Close this search box.

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม เรื่อง Human Ethics Training (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)

ตามที่ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ ร่วมกับชมรมจริยธรรมในคนในประเทศไทย (FERCIT) กำหนดจัดโครงการฝึกอบรม เรื่อง Human Ethics Training (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ในวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-12.15 น. ผ่านการประชุมออนไลน์ (Zoom meeting) โดยกลุ่มเป้าหมาย คือ อาจารย์และนักศึกษาต่างชาติ นั้น

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการฝึกอบรม เรื่อง Human Ethics Training (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)