คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมเรื่อง จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ 2567  ให้แก่นักวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ทำวิจัยเกี่ยวกับมนุษย์ จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษาระดับปริญญาโท ปริญญาเอก เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม เรื่อง จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคารโรงพยาบาลศููนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยาการบรรยาย 3 ท่าน ได้แก่ 1) พ.อ.รศ.นพ.นิธิพันธ์ สุขสุเมฆ จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุล 2) ดร.อโณทัย โภคาธิกรร์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ 3) นพ.ปิติ ฉลองวิริยะเลศ จากสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร

ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับเอกสารรับรอง (Certificate) หากผู้เข้าร่วมเข้าร่วมการอบรมตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า 80%

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/9Q2WY8juzJjZyrVdA

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่ง (อนึ่งขอปิดรับสมัครหากมีจำนวนผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมเต็ม