ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ  พันธ์สวัสดิ์ กับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ขวัญใจมหาชนคนวลัยลักษณ์ ประจำปี 2560”

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ  พันธ์สวัสดิ์ กับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ขวัญใจมหาชนคนวลัยลักษณ์ ประจำปี 2560"
บุคลากรเด่นสายวิชาการ
 เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 25 แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560
จากคะแนนเสียง Vote บุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์